Chi tiết bài viết

TRANG CHỦ

Giới thiệu Công ty

Công ty tnhh Vận Tải Container Quốc Tế VIC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ  Bắc – Trung - Nam . Được thành lập ngày 15 tháng  4   năm  2010, có trụ sở chính tại: Số 109, Đường Đằng Hải, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

   Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Công ty tnhh Vận Tải Container Quốc Tế VIC chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Chúng tôi hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với các phương tiện vận tải phong phú về chủng loại, trọng tải, sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của quý khách hàng về vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa với giá cả cạnh tranh.

Với sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất. Dịch vụ chất lượng, hoàn hảo & uy tín là tiêu chí của chúng tôi.

Ngành nghề kinh doanh:

  • Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu toàn quốc
  • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
  • Vận chuyển hàng hoá nội địa
  • Dịch vụ đại lý hải quan, khai thuee hải quan
  • Cho thuê xe tải và các xe chuyên dụng
  • Cho thuê kho ngoại quan, cung cấp dịch vụ lưu kho.

Năng lực vận chuyển:

Sở hữu đội xe vận chuyển hàng từ 0,5 tấn/xe - 34 tấn/xe đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

+ Vận tải xe đầu kéo Container

+ Vận tải xe hàng rời

+ Xe đầu kéo thùng : chở từ 30 tấn – 45 tấn.

+ Xe công lạnh,công nóng : chở từ 28 tấn-33 tấn

Dịch vụ vận chuyển:

Các mặt hàng  vận chuyển không bị giới hạn tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Nhận vận chuyển với số lượng lớn, thường xuyên và liên tục.

 Lợi ích khi chọn công ty:

-          Giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp mức giá hợp lý và chi phí vận chuyển thấp nhất cho quý khách hàng.

-          Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa, luôn đáp ứng kịp thời khi quý khách hàng có nhu cầu

-          Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

 

Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng “Trao niềm tin, nhận giá trị” cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.